Thứ tư, 29/01/2020, 7:58 PMChào Mừng Guest | RSS
Well come to THCS Thu Ngạc
Các trang bạn thích
cuộc thăm dò của chúng tôi
Đánh giá trang web:
Tổng số câu trả lời: 9
Thống kê

Tổng cộng: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
Đăng nhập từ

Các game chiến thuật cho máy cấu hình yếu, cạc onboard phần 2


Ground Control

Không biết nói gì về game này

Link dowload :
http://www.fileplanet.com/156136/150...5BFree-Game%5D  

Ground Control 2

Ground Control 2 hỗ trợ chế độ multiplayer hoàn hảo. Bên cạnh chế độ battle bình thường, chế độ drop-in đã trở lại, cùng cơ hội chơi single-player campaigne hợp tác với bạn bè. Bản đồ chiến thuật sẽ trở nên hữu dụng hơn khi chơi hợp tác, vì bạn có thể đánh dấu một địa điểm cùng với một mô tả sơ – kêu gọi hợp tác tấn công một điểm nào đó mà không cần mất nhiều thời gian chỉ trỏ, vạch hướng đi.Với những ai chưa từng chơi qua phiên bản Ground Control đầu, drop-in là một chế độ cho phép bạn gia nhập vào một game đang chơi dở, bắt đầu tại một vị trí xa xôi với một toán quân trung bình. Bởi vì ở đây không có căn cứ, và quân đội có được chỉ bằng cách điều khiển những vị trí "victory”, sẽ hiếm có trường hợp một người chơi trở nên quá mạnh sau một thời gian. Vì thế, những người chơi mới gia nhập sẽ không nằm trong một tình huống quá bất lợi. Những ai cố gắng kiểm soát cả bản đồ sẽ gặp trường hợp quân số dàn trải lỏng lẻo, yếu ở tất cả các mặt, và sẽ khó cầm cự ngay cả khi đối đầu với một người chơi mới.
Nền: PC

Yêu cầu hệ thống

Intel Pentium 4 hoặc Athlon XP tốc độ 1,5 GHz
Hệ điều hành Windows XP.
256 MB RAM.
Card đồ họa 128 MB
Link MF
http://www.mediafire.com/?vv7boad7epuf9  
Pass download: chiaseit.vn


Link torent
http://www.mediafire.com/?mifyk3nz3iy  

Army Men: RTS


Army Men: RTS của hãng 3DO đã được đông đảo các gamer ủng hộ. Được xem như sự "tiếp bước” của loạt game Army Men khá nổi tiếng (giới chơi game ở VN hay gọi với cái tên là "Những chú lính chì”) nhưng Army Men: RTS gần như được viết lại toàn bộ để phù hợp hơn với thể loại RTS cũng tạo ra những nét mới mẻ nhằm thu hút người hâm mộ.
Trong trò chơi bạn sẽ điều khiển đội quân lính bằng... nhựa và phải trải qua nhiều chiến dịch khác nhau ở nhiều địa hình khác nhau từ ngoài sân trước cửa nhà cho đến phòng tắm, phòng khách, tầng hầm... Bạn cũng có thể xây dựng những công trình quân sự, những chiến lũy, kiến trúc bảo vệ nhằm cố thủ cho trận địa và tiến hành xâm chiếm lãnh thổ của đối phương. Có hai loại "tài nguyên” mà trong game bạn phải để mắt tới, đó là: nhựa và năng lượng, vì thế nếu thiếu hụt một trong hai loại này thì bạn đừng trông mong có thể qua màn.


Tất cả nhân vật cũng như những đối tượng trong game đều được thiết kế khá chi tiết và rất... dễ thương. Nhà sản xuất 3DO đã cố khoác lên Army Men yếu tố "tái tạo” cuộc chiến trẻ thơ như muốn đưa người chơi sống lại ký ức về những cuộc đánh trận giả thời thơ ấu với những chú lính nhựa từng làm say mê bất kỳ đứa trẻ nào. Tuy không phải là game xuất sắc nhất trong thể loại RTS hiện nay – nhưng Army Men: RTS là một game rất đáng chơi. Ngoài ra, đây còn là một trong số ít trò chơi không yêu cầu phải có máy cấu hình cao cũng như card 3D đắt tiền để chơi được trò chơi này.

Đánh giá game: Hình ảnh: 4/5 (chất lượng đồ họa của game khá tốt với những màu sắc rất bắt mắt và thu hút người chơi). Âm thanh: 4/5 (âm thanh là một trong những yếu tố góp phần trong sự thành công của game này). Cách chơi: 4/5 (hỗ trợ 3 chế độ chơi, đơn giản hóa lượng "tài nguyên” trong game nhằm giúp trò chơi dễ chơi và gần gũi hơn).

Link dowload :
Part 1 : http://www.mediafire.com/?lyeydynqjrq  
Part 2 :http://www.mediafire.com/?42n331mmimm  
Pass : 4r.ketnoitatca.net

Army Men 2
Link dowload :
http://www.mediafire.com/download.php?h3immyluxmw  
Pass : gamehay.net

Dune 2000Link dowload :
http://www.abandonia.com/en/downloadgame/27329  
Các bạn vào link rồi nhấp vào chử Get It là dowload đó

Battle Realm: Winter of the Wolf
Tộc Sói trả thù ...

Một năm sau câu chuyện về Kenji và cuộc hành trình của anh đã ngủ yên trong chiến thắng (ở phần một), Liquid Entertainment tiếp tục kể câu chuyện về tộc Sói thông qua bản mở rộng của Battle Realms: Winter Of The Wolf. Rất lâu, lâu lắm, trước cả sự kiện trong Battle Realms, một bản anh hùng ca về những chiến binh Sói dũng mãnh đã cất lên. Đang sống yên ổn, một ngày nọ, dân tộc Sói (Wolf) bị tộc Sen (Lotus) xâm chiếm và trở thành nô lệ. Nhưng dòng máu Sói kiêu hãnh, khát khao tự do tuôn chảy trong người thủ lĩnh Grayback, đã giúp anh vùng lên lãnh đạo dân tộc chống lại tộc Lotus. Một cuộc hành trình lại bắt đầu trên vùng đất trắng xóa ngập tuyết, vì tự do, vì dân tộc...

Chiến thuật phát triển

Ngày nào các game RTS giống hệt nhau, ngày ấy xem như thể loại RTS đã chết. Dù theo xu hướng chung của các nhà phát triển RTS là "gột rửa” đến mức tối giản tài nguyên kinh tế để tập trung sâu hơn vào quân sự, nhưng cách từ bỏ truyền thống của Battle Realms vẫn rất nổi bật, tách biệt hẳn so với nhiều tên tuổi đình đám thời bấy giờ. Không thể nói Liquid Entertainment lơ là với mảng kinh tế, tuy nó được thực hiện rất đơn giản. Đơn vị phu tự động ra đời từng người một từ nhà dân. Thời gian sản sinh một người mới, chịu ảnh hưởng của hai yếu tố nhanh/chậm tương ứng: số lượng nhà dân và số lượng dân đã có trước đó. Phu (nông dân) là hạt nhân chính trong công cuộc chinh phục các bộ tộc, đảm nhiệm vai trò đa dạng: gặt lúa, múc nước, tưới tiêu, bắt ngựa, chữa cháy, sửa nhà, xây dựng và cả quân sự nữa.


Thu nhập của bạn xem ra khá "dễ chịu” chỉ với lúa và nước. Xem ra cuộc sống trong BR quá đơn giản, nhưng không, mức độ phức tạp trong game vượt xa những gì bạn từng thấy trong các game RTS kinh điển. Sau khi thu hoạch lúa, những gì còn lại trên cánh đồng xơ xác là những cây non mới nảy mầm. Tiếc thay, chúng mọc rất chậm, lúc này nếu bạn không có biện pháp tưới nước thích hợp thì sẽ lâm vào tình trạng "khủng hoảng” kinh tế. Nhưng, nếu bạn tập trung quá vào tài nguyên thì sẽ để "trống hoác” việc phòng thủ ... May mà tài nguyên cũng như phu, được giới hạn khắc nghiệt ở con số nhất định, nên bạn hiểu rõ khi nào thì cần điều động phu làm kinh tế, khi nào nên cho họ tòng quân.

Chiến trường rực lửa

"Tồn tại hay không tồn tại”: đó là quy luật sinh tồn. Trong BRWW, chỉ có duy nhất con đường: chiến đấu đến cùng. Nhà phát triển quả là nhạy bén với thị trường năm xưa: lính không sản sinh vô tính (như thường thấy) mà bắt nguồn từ một người phu yếu ớt, trải qua quá trình đào tạo dài, phức tạp và gian khổ (cứ nhìn các dấu "%(*@^&” phát ra từ "lò” là bạn biết ngay việc tập luyện không dễ chịu gì) mới "lột xác” thành chiến binh võ nghệ cao cường. Muốn tạo lính cao cấp hơn ("cao cấp” chứ chưa chắc là "mạnh” hơn), người chơi phải cho lính vào một "lò” khác. Lối tạo lính đã cân não, cách game hiện thực tiềm năng thực sự của người lính càng công phu hơn. Mỗi lính có thể được đào tạo một trong hai kỹ năng đặc biệt của riêng từng đơn vị. Việc chọn kỹ năng sẽ tạo lợi thế bí ẩn cho người chơi, giúp họ xây dựng thêm nhiều kế hoạch độc địa, tầm điều khiển từ đó cũng "vi mô” hơn bởi bạn cần nhớ chính xác ai đang nắm giữ kỹ năng gì và lúc nào thì sử dụng chúng. Công việc đào tạo một người lính mất khá nhiều thời gian và cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vì vậy, những màn đầu thật dễ dàng vì bạn không có nhiều lựa chọn đơn vị lính, nhưng càng dấn sâu vào game, bạn càng bối rối, cứ xuất hiện một loại lính mới là mưu đồ chiến thuật lại tuôn trào theo dòng chảy sâu thẳm trong lối chơi của BR. Với người chơi kinh nghiệm, họ sẽ tự mình tìm ra bí kíp: một đội quân tốt là hỗn hợp nhiều binh chủng đa dạng. Còn chi tiết đội quân đó như thế nào, gồm loại đơn vị gì, thì chính điều đó mới cần sự trải nghiệm ở mỗi người.


Link dowload
Part 1 :http://www.mediafire.com/?hnyyhw20omh  
Part 2 :http://www.mediafire.com/?2jjyomutbjk  
Part 3 :http://www.mediafire.com/?0inygz4ri0w  
Part 4 :http://www.mediafire.com/?zymwim1dmnw  
Part 5 :http://www.mediafire.com/?icvyhzzx2un  
Part 6 :http://www.mediafire.com/?nzm54gdtwgz  

BattleForTroy

Vào khoảng năm 1193 trước công nguyên, hoàng tử Paris của thành Troy đã cướp lấy Helen là hoàng hậu vợ của vua Menelaus xứ Sparta (Hy Lạp) khiến cho cuộc chiến giành lại người vợ xảy ra suốt 10 năm trời giữa 2 quốc gia này. Cuối cùng liệu Menelaus có cướp lại được người vợ của mình và Paris có giữ được người đàn bà mà mình yêu thích không? Điều đó hoàn toàn nằm trong tay bạn, những gamer.

Đồ họa và âm thanh:
BFT được dựng trên công nghệ 3D hẳn hoi, trong game có chức năng phóng to thu nhỏ hay xoay camera như bất kỳ game 3D nào khác. nếu bạn zoom carmera xem cận cảnh thì sẽ thấy được các chiến binh được vẽ rất chi tiết mặc dù cách vẽ hơi giống (Settler). các công trình được vẽ khá kỹ nhưng do bản đồ và quy mô của game không lớn nên không đủ sức lôi cuốn đối với gamer thích tham gia vào các trận đánh lớn (Shogun). trong game chúng ta không hề nhìn thấy được nhiều hiệu ứng đặc biệt tuy thế bạn cũng bắt gặp được những hiệu ứng phụ nhỏ khi xung trận (giáp lá cà) giữa hai bên bạn sẽ thấy bụi tung mù mịt. hình ảnh trong game phải nói là rất vui nhộn nếu để ý kỹ các bạn sẽ nhận thấy các chú lính của mình có khuôn mặt rất ngộ và tức cười vận giáp có vẻ quá khổ của mình.

nói về âm thanh trong game chỉ đạt mức trung bình, nhạc nền tạm chấp nhận được nhưng âm thanh khi lâm trận sẽ khiến bạn bất ngờ. tiếng hô hào la ó và tiếng binh khí va chạm nhau rất hùng hồn và hấp dẫn. theo suy nghĩ của tôi nếu nhà phát triển game Zono cho quân số trong game nhiều khoảng mấy trăm mà không phải là 25 thực tế thì game BFT ắt hẳn sẽ tạo nên không khí "rực lửa” cho game hơn.

Cách chơi:
Có thể nói có lẽ nhà phát triển game muốn người chơi chỉ chuyên tâm đến chiến thuật hay sao mà trong game BFT ta sẽ không hề thấy được hoặc nhúng tay vào việc sinh nhân công xây dựng các công trình, làm kinh tế rồi mua binh lính đem đi đánh đối phương thường bắt gặp trong thể loại dàn trận chiến thuật mà tiêu biểu nhất là dòng game AOE của Microsoft. cách chơi trong BFT hoàn toàn khác có thể nó mang phong cách của Praetorians (vệ binh hoàng gia) của hãng Pyro Studios. có nghĩa là trong trò này ta chỉ việc chiến đấu để giành chiến thắng mà thôi. đặc biệt ở chỗ tuy không "đụng” gì đến kinh tế nhưng trò chơi bắt buộc chúng ta phải lấy tiền để mua lính và tiền chỉ nằm ở chỗ đối phương và chỉ có đánh nhau thì mới có tiền!!!? (lúc binh sĩ chết sẽ có tiền rơi ra). cách chơi này thấy có phần quái quái phải không các bạn? ngoài chơi theo chiến dịch ra thì chế độ Custom map thì trò chơi buộc bạn phải thiết kế nhưng..chơi hổng được (bạn nào thử tìm tòi về chế độ này rồi chỉ cho tui với). không những thế mà game còn làm cho người chơi cảm thấy khó chịu vì tính quá đơn giản của mình. các bạn còn nhớ các vị thầy pháp trong AOE không? nếu thấy được các vị pháp sư trong BFT chắc các vị ấy cũng xin chịu thua vì không những giúp binh lính hồi máu mà các vị thầy pháp trong BFT còn "hồi máu” cho các công trình nếu bị hư hỏng.


Link dowload
http://www.mediafire.com/?fomnjbztqzc  

KKnD2 KrossFire

Game này khỏi bàn cải nhé vì nó quá nổi tiếng
Link dowload
http://www.mediafire.com/?ml4u2djnzve  

Chắc mình khỏi giới thiệu nhỉ
Complete Blitzkrieg
Đây là link dowload
http://www.mediafire.com/?x6dac2o9dbj7y#ku3kk52u9o66e  
pass nếu có : www.gamehousevn.com  


Blitzkrieg 2 CollectionĐây là link dow :
http://www.mediafire.com/?x6dac2o9dbj7y#bfgafc8g7b37c  
pass nếu có : www.gamehousevn.com  
lịch
«  Tháng 1 2020  »
CNHBTNSB
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031
mục lưu trữ